Ngôi sao số, là nơi hội tụ của những cá nhân có trình độ, có tài năng, có nhiệt huyết với công việc, có khát vọng muốn thay đổi cuộc sống hiện tại để vươn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ý thức được vấn đề đó, chúng tôi muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất đến cho từng khách hàng của Công ty, vì thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi trên thương trường.

 

Thuật ngữ Thế giới phẳng đang dần ngày trở nên quen thuộc và len lỏi vào từng ngõ ngách của đời sống, trong đó mạng Internet đóng góp một phần quan trọng trong việc giao tiếp, trao đổi cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, có một trang Web chính là hình ảnh, là bộ  mặt của một tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên mạng xã hội ảo, nơi thu hút một số lượng ngày càng lớn người tham gia ở Việt Nam, đồng thời nó cũng là một công cụ kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp giảm chi phí không cần thiết; và vấn đề đó ngày càng quan trọng hơn trong thời buổi bão giá, cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

 

Với khả năng cũng như trình độ của mình, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất và sẵn sàng hợp tác với bạn khi có nhu cầu. Bởi vì:

 - Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website. Các sản phẩm đã thiết kế của chúng tôi đều có giao diện đẹp, vận hành ổn định và được khách hàng đánh giá cao.

 - Quy  mô Công ty trên 20 thành viên.

 - Chế độ sau bán hàng tốt nhất. Tất cả các dự án đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ, trợ tư vấn cho khách hàng có thể quảng bá rộng rãi trang Web của mình trên mạng.

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NIỀM TIN VIỆT
 Địa chỉSố 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, HN
 Email:: niemtinviet68@gmail.com / baogia@inbaobivohop.vn
 Điện thoại:  043 566 8678 - Hotline: 0964 345 222

Mã số thuế: 0106593906