8/20/2014

Acrylic biển và các loại, dưới mọi hình thức là gì? 

 

Mica (hoặc có thể có cách viết khác nhau là acrylic, mika, MEKA) là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất của ngành công nghiệp quảng cáo. Nó là một vật liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa chất lượng cao, cứng, bề mặt nhẵn bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có rất nhiều loại khác nhau của độ dày mỏng. Mica hiện nay thường được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc. Đài Loan mica dày 2-10 mm hoặc hơn tùy thuộc vào màu sắc và yêu cầu sản xuất. Trung Quốc Mica độ dày không đồng đều, mỏng hơn chất lượng, thấp hơn và giòn hơn mica Đài Loan. Trong ngành công nghiệp quảng cáo, mica có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh, sản xuất các sản phẩm như: 

 

- Công ty Dấu hiệu, dấu hiệu hộp đèn vẽ hình dạng 3D nói riêng. 

- Đối mặt tiền cửa hàng, phòng trưng bày, backdrop 

- Quy tắc Biển bảng trong văn phòng, cơ quan 

- Biển bảng 

- Tiêu đề bảng biển, các phòng ban trong công ty và các cơ quan 

- Kệ trưng bày sản phẩm, lớn và nhỏ 

- Hàng trang trí, quà tặng 

- Tên thẻ, số thẻ, vé 

- Cao..v.v.v quảng cáo Braille 

 

»Khi nào bạn cần phải sử dụng biển acrylic là hợp lý nhất ?? 

Thông thường, biển rẻ hơn so với các tấm làm từ các vật liệu khác như đồng, thép không gỉ, alumi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt cần biển acrylic hình có thể có giá khá cao. Nếu các công ty vừa và nhỏ, chỉ cần làm một biển công ty đơn giản, bộ phận biển, biển chức danh để thảo luận về các vật liệu acrylic là một lựa chọn hợp lý do giá thấp. 

Với nhà hàng lớn, các chuỗi cửa hàng ... cần một biển có thể tạo nhãn phức tạp như Lotteria, KFC hoặc thức uống như Tiger, Heineken ... có thể được sử dụng để làm hộp đèn biển acrylic 3D. Trong khi đó, 3D acrylic hút bởi một phao chân không, tạo hình sản phẩm đặc biệt cao cấp. Những tấm thường có đèn chiếu sáng bên trong và sẽ nổi bật trong bóng tối, tạo ra hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả. 

Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn đĩa của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại. Ngay cả khi bạn không thể tưởng tượng, xem bộ sưu tập ảnh của chúng tôi để lựa chọn một thiết kế mà bạn muốn. Và nếu tất cả những điều đó không làm việc, chúng ta hãy tư vấn cho bạn. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn và ngạc nhiên vì điều này. 

Đến với NIỀM TIN VIỆT bạn được cam kết chính sách chất lượng, giá cả, bảo trì, tiến độ phù hợp ... và tính chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Đó là một vài chục lý do tại sao bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại, ngay bây giờ. Chúng tôi luôn chờ đợi cho bạn. 

Chúng ta cần phải hiểu được nhu cầu và nhu cầu của bạn trước đây. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, thiết kế và cung cấp cho bạn giá cả hợp lý nhất mà bạn có thể tìm thấy. Sửa biển có rất nhiều hình dạng khác nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cố định. Nếu điều này làm phiền bạn, chúng tôi chân thành mong muốn được sự tha thứ của bạn.

Biển quảng cáo hiện nay là khá phổ biến để sử dụng các quán ăn nhà hàng ...Tại sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản chỉ vì nó đẹp và rực rỡ vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Hãy tìm hiểu chữ nổi biển quảng cáo được. 

Mica quảng cáo thường được gọi là các ứng dụng hàng hải. Xét về cơ cấu, biển quảng cáo cùng một hình thức Braille Hiflex, bạt biển quảng cáo cũng có thể được định hình thêm sinh động cũng như để truyền đạt kiến thức chuyên môn của bạn để quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn đến quyết định của khách hàng đồng thời cản trở bước tiến của bạn hoặc bỏ qua các cửa hàng tiếp theo với biển quảng cáo sặc sỡ hơn. 
 Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, chữ nổi hiện nay được sử dụng trên biển với rất nhiều vật liệu (đáy biển) khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của nghệ thuật kỹ thuật. 
Các vật liệu phổ biến hiện nay sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi như sau: 
- Bề mặt biển gắn chữ Mica Mica tốt. 
- Mặt nhôm biển quảng cáo (alumech, alu, Alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax ..., chữ nổi nhôm 
- Nhôm bề mặt biển (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ số bằng thép không gỉ, thư đồng đứng 
- Hiflex bảng vải bề mặt gắn chữ nổi Mica (trong trường hợp hình ảnh biển, văn bản được đính kèm tốt). 
- Biển Gỗ Gỗ gắn chữ nổi (thường được sử dụng trong các nhà hàng sử dụng đồ nội thất). Hình thức này của các doanh nghiệp trên biển thường được sử dụng để lưu trữ các biển quảng cáo, biển quảng cáo nhà hàng. 
- Led Chất liệu Mica gắn liền với văn bản, lập trình nhấp nháy các loại khác. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu các bảng quảng cáo chữ nổi gắn đèn LED trong GAGVIETNAM thích nhất. 
 
Ngoài các hình thức phổ biến trên, chữ nổi gắn biển quảng cáo cũng được thực hiện theo những cách khác, để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của chúng tôi để lưu ý rằng đáy biển như các vật liệu có độ bóng thấp hoặc mờ hơn để cung cấp cho long lanh, sáng bóng và làm nổi bật các văn bản để được gắn lên để làm tốt làm rõ các nội dung thông tin khách hàng mục tiêu. Dịch vụ làm biển mica, chữ nổi cho cửa hàng tại Hà Nội
 Công ty in ấn offset tại thanh Hóa

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NIỀM TIN VIỆT
 Địa chỉSố 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, HN
 Email:: niemtinviet68@gmail.com / baogia@inbaobivohop.vn
 Điện thoại:  043 566 8678 - Hotline: 0964 345 222

Mã số thuế: 0106593906